Web cá độ bóng đá

Cầm dao lao vào cưỡng hiếp cô gái, thanh niên không ngờ điều xảy đến với mình


Thanh niên dùng dao cưỡng hiếp cô gái phải trả giá đắt. Ảnh minh họa: ACFL

Trang Times Now News hôm 4/1 đưa tin, vụ việc xảy ra hồi cuối tuần trước tại Sholavaram, thuộc quận Tiruvallur, bang Tamil Nadu, Ấn Độ.

Theo cảnh sát địa phương, Ajith Kumar, 26 tuổi, đã cố cưỡng hiếp cô gái 19 tuổi, là họ hàng của thanh niên này.

Vào khoảng 20h tối 2/1, cô gái tới khu vực ít ánh sáng để đi vệ sinh mà không hay biết Kumar đã lén theo mình từ lúc nào. Cô gái 19 tuổi giật mình và hoảng loạn khi thấy thanh niên 26 tuổi đứng trước mặt, trên tay còn cầm chai bia. 

Trước khi cô gái kịp bỏ chạy, Kumar kề dao vào cổ đe dọa và cố cưỡng hiếp nạn nhân. Để tự vệ, cô gái 19 tuổi đẩy mạnh Kumar khiến thanh niên này đập đầu vào một thân cây.

Con dao trên tay Kumar rơi xuống và cô gái nhặt được. Sau đó, cô dùng dao đâm nhiều lần vào cổ và mặt khi Kumar xông tới, dẫn đến cái chết của thanh niên 26 tuổi. Khoảng 21h, nạn nhân  trình báo toàn bộ sự việc với cảnh sát Sholavaram. 

Các sĩ quan khẩn trương tới hiện trường vụ việc, đưa thi thể của Kumar tới Bệnh viện Stanley để khám nghiệm.

“Chúng tôi đã lập hồ sơ vụ án và bắt đầu điều tra. Cảnh sát đã lấy được lời khai từ phía nạn nhân. Chúng tôi sẽ xác minh và tìm kiếm nhân chứng để mở rộng điều tra”, thanh tra Nagalingam, người chịu trách nhiệm điều tra vụ việc, cho hay. 

Theo cảnh sát địa phương, cô gái 19 tuổi có thể sẽ không bị bắt trong vụ án này. 

“Tới nay, cái chết của thanh niên dường như là hệ quả từ hành động tự vệ của cô gái. Chúng tôi sẽ gửi báo cáo cuối cùng tại tòa, nơi có thẩm quyền quyết định có thực hiện bất cứ vụ bắt giữ nào hay không”, Times of India dẫn tuyên bố của cảnh sát sát địa phương.

Cảnh sát cho biết, Kumar đã có vợ và 2 con. Thanh niên này ly thân với vợ vài tháng trước sau một cuộc tranh cãi lớn. Kumar đang thất nghiệp và liên quan tới nhiều vụ trộm cắp. Thanh niên này thường dùng dao để khống chế các nạn nhân. 

Trong vụ việc khác, một phụ nữ 35 tuổi và cô con gái 18 tuổi có vấn đề về trí tuệ đã bị 2 gã đàn ông cưỡng hiếp ở khu vực Wazirpur, thuộc thành phố Delhi đêm 29/12. Tuy nhiên, vụ việc chỉ được đưa ra ánh sáng vào ngày 3/1 sau khi một video ghi lại cảnh các nghi phạm dọa giết các nạn nhân được chia sẻ lên mạng xã hội. 

Sau đó, cảnh sát địa phương vào cuộc và lần ra các nghi phạm cũng như 2 nạn nhân. Các nghi phạm bị tạm giữ với cáo buộc hiếp dâm, trong khi 2 nạn nhân được đưa đến bệnh viện để kiểm tra y tế. Các cuộc điều tra cho thấy một người dân địa phương đã quay lại vụ cưỡng hiếp và đăng video lên mạng xã hội. Người này cũng bị lần dấu và bắt giữ.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *