Web cá độ bóng đá

Diễn viên Bình Minh thắng giải golf Kremlin Cup trong ngày công chiếu phim ‘Sám hối’ | Thể thao khác


Không nhiều người biết ngoài công việc của diễn viên, MC, Bình Minh còn rất đam mê golf nên thường xuyên dành thời gian “lặn lội” trên sân golf khắp nơi trên toàn quốc để thỏa đam mê. Với trình độ chơi golf ngày càng tiến bộ, Bình Minh bắt đầu “gặt hái” thành tích.


Diễn viên Bình Minh thắng giải golf Kremlin Cup trong ngày công chiếu phim ‘Sám hối’ - ảnh 1

Diễn viên Bình Minh thắng lớn ở Kremlin Cup 2021


Diễn viên Bình Minh thắng giải golf Kremlin Cup trong ngày công chiếu phim ‘Sám hối’ - ảnh 2

Diễn viên Bình Minh thủ vai chính trong phim Sám hối

Ở giải golf Kremlin Cup 2021 diễn ra cuối tuần qua tại sân golf Tân Sơn Nhất thu hút 140 golfer tham dự, Bình Minh vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để mang về Cúp Best Gross. “Thật là một ngày đặc biệt, cho tôi nhiều cung bậc cảm xúc. Cảm ơn Ban tổ chức đã cho tôi cơ hội góp mặt vào giải golf đầy ý nghĩa này”, diễn viên Bình Minh chia sẻ.


Diễn viên Bình Minh thắng giải golf Kremlin Cup trong ngày công chiếu phim ‘Sám hối’ - ảnh 3

Đông đảo các golfer dự giải golf Kremlin Cup 2021

Kremlin Cup là ngày hội ngộ thể thao thường niên dành cho những người từng có thời gian học tập lao động và công tác tại Liên Xô (cũ) và nước Nga ngày nay. Chỉ riêng số lượng tham gia đông đảo như vậy đã nói lên nhiều điều về sự cuốn hút của giải. Ngoài chiến thắng của diễn viên Bình Minh còn vinh danh các folfer thắng giải khác: Nguyễn Hoàng Quân nhất bảng A, Lưu Quang Lộc nhất bảng B, Phạm Văn Thế nhất bảng C, Vũ Thị Bạch Tuyết nhất bảng nữ.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *